318/14 Thống Nhất, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
028 62578355
HOTLINE
090 9648899  
028 62578355

Quảng cáo

Khuyến Mãi Fortigate
Trang chủ > Giải pháp > Tư vấn, lắp đặt HNTH

Các thành phần chính và ứng dụng trong hội nghị truyền hình

ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH: Hội thảo truyền hình nhiều điểm cùng lúc với nhau. Chia sẻ dữ liệu, thông tin, tài liệu với các văn phòng, nhân viên. Họp với công ty mẹ & công ty thành viên với khách hàng. Đào tạo, dạy học từ xa. Chuẩn đoán từ xa (trong ngành Y tế). LỢI ÍCH CỦA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH: Giảm thời gian, rủi ro di chuyển. Tiết kiệm kinh phí tổ chức. Thực hiện được nhiều địa điểm khác nhau. Nhanh chóng tổ chức các cuộc họp. Chế độ bảo mật thông tin cao.

Giải pháp hội nghị truyền hình với Cisco SX10, SX20 (SX Series)

Cisco TelePresence SX20 Quick Set mang đến cho doanh nghiệp bạn một giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng và ổn định. Nó được thiết kế để mang lại chất lượng hình ảnh có độ nét cao (HD), cho phép nhiều bên tham gia họp, phù hợp với nhiều kích cỡ phòng và cấu hình với một mức giá rất hợp lý

Giải pháp hội nghị truyền hình - Video Conference

Hệ thống hội nghị truyền hình là một hệ thống thông tin bao gồm thiết bị phần cứng hoặc phần mềm hỗ trợ hội nghị (meeting) từ xa với âm thanh và hình ảnh trong thời gian thực dựa trên nền tảng mạng IP. Thông thường, các thành phần trong hệ thống hội nghị truyền hình gồm:

Hỗ trợ trực tuyến