318/14 Thống Nhất, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
028 62578355
HOTLINE
090 9648899  
028 62578355

Quảng cáo

Khuyến Mãi Fortigate
Trang chủ > Dịch vụ

Cung cấp thiết bị mạng | Tư vấn, thi công lắp đặt mạng

Công ty Thế Giới Mạng chúng tôi chuyên: - Cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, phần mềm có bản quyền. - Tư vấn giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống viễn thông, hệ thống tổng đài, hệ thống giám sát. - Quản trị mạng, bảo trì hệ thống mạng cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo trì mạng máy tính cho doanh nghiệp

Giờ thì bạn yên tâm, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24 những công việc như sửa chữa máy tính, cài đặt phầm mềm, thiết lập mạng, quản lý và bảo mật dữ liệu (đây là tài nguyên vô giá )... và nhiều công việc khác nữa, để cụ thể hóa những công việc đó, chúng tôi gởi đến quý doanh nghiệp dịch vụ " BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP ".

Qui trình bảo trì máy tính - PC

Bảo trì máy tính về phần cứng: Vệ sinh bên trong thùng máy tính; Vệ sinh bên ngoài thùng máy; Vệ sinh bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi; Vệ sinh màn hình; Kiểm tra lại máy tính. Bảo trì máy tính về phần mềm: Dọn các file rác máy tính, tinh chỉnh, tối ưu hệ điều hành; Kiểm tra bảo mật, cập nhật chương trình diệt virus và quét nhanh hệ thống; Kiểm tra hệ điều hành, phần mềm và khắc phục các lỗi phát sinh; Tạo bản sao lưu dự phòng dữ liệu; Kiểm tra lần cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến